Vòng bi SKF chính hãng

     Hiện nay, các loại vòng bi được đưa ra thị trường rất nhiều với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là loại vòng bi SKF của nước nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm giúp các bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của loại vòng bi này.

Nguồn gốc của loại vòng bị SKF

     SKF là hàng thương hiệu về vòng bi nổi tiếng, nhưng khi sử dụng nhiều người không biết vòng bị SKF nước nào. Vòng bi SKF được sản xuất đầu tiên vào năm 1907 tại Thụy Điển, nó được phát minh bởi Kỹ sư Sven Wingquist. Trải qua hơn 1 thế kỷ, hiện nay việc sản xuất vòng bi SKF ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cái tên SKF trở thành một trong những nhà sản xuất vòng bi uy tín, lớn mạnh nhất thế giới.

     Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quy mô toàn cầu, SKF đã không ngừng mở rộng sản xuất khắp nơi. Tính đến thời điểm này, đã có tới 32 quốc gia được SKF xây dựng trung tâm kỹ thuật và 132 nhà máy sản xuất vòng bi SKF với 45.000 nhân viên. Các con số này vẫn không ngừng ra tăng, đánh giá sự phát triển mạnh mẽ của hãng vòng bi SKF.

Các loại vòng bi SKF chính hãng

     Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi ổ lăn, ổ trượt, cụm ổ lăn và ổ đỡ. Tuy nhiên để đáp ứng một số những ứng dung đòi hỏi chịu tải trọng và ma sát lớn, SKF đã cho ra đời 3 loại vòng bi công nghiệp có thể thực hiện tốt các đòi hỏi đó.

- Vòng bi SKF Explorer.

- Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF

- Vòng bi siêu chính xác SKF

Địa chỉ mua vòng bi SKF chính hãng

Với nhiều dòng sản phẩm bạc đạn - vòng bi đa dạng về mẫu mã, cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ do công ty TNHH Sản xuất và thương mại DKS  cung cấp sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DKS

 Địa chỉ: Số 92, Phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

 SĐT:  098 419 6666 

 

098.419.6666 dongld@dks.com.vn 098.419.6666
Top