Giới thiệu Vòng bi NSK

Giới thiệu Vòng bi NSK

     Vòng bi NSK chính hãng hay còn gọi là bạc đạn NSK là dòng sản phẩm thuộc công ty NSK – Sản xuất vòng bi cầu đầu tiên tại Nhật Bản. NSK được thành lập năm 1916, sau nhiều năm phấn đấu không ngừng NSK đã dẫn hàng đầu tại Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về nhiều chủng loại cũng như doanh số. Hiện nay, thương hiệu đã trở thành nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới.

     Thương hiệu NSK luôn đi tiên phong về phát triển vòng bi (bạc đạn) với các sản phẩm chất lượng cao sử dụng khắp toàn cầu. với khoảng hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới và có mặt hơn 150 quốc gia. Sản phẩm vòng bi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: máy chế biến nông sản, bao bì, xì măng,…

Phân loại vòng bi NSK chính hãng

Là sản phẩm đặc thù, NSK mang đến cho thị trường 3 dòng sản phẩm chuyên dụng  cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu vòng bi skf

Vòng bi côn NSK: vòng bi côn NSK có 4 loại bao gồm: vòng bi côn hệ mét, vòng bi côn INCH, vòng bi côn 2 dãy NSK , vòng bi côn 4.

Vòng bi đũa NSK: vòng bi đũa, loại này được chia thành hai loại chính một là vòng bi đũa 1 dãy NSK và vòng bi đũa 2 dãy NSK .

Vòng bi cầu NSK: vòng bi cầu NSK , vòng bi này chia thành: vòng bi cầu NSK 1 dãy, vòng bi cầu đỡ chặn, vòng bi cầu tự lựa.

Đặc điểm của vòng bi NSK

- Vòng bi NSK chỉ có xuất xứ tại Nhật Bản

- Vòng bi NSK Nhật Bản đa dạng về sản phẩm

- Thiết kế vòng bi NSK tinh tế, cấu trúc bền vững theo thời gian

- Thích hợp với  tất cả các loại máy

Địa chỉ mua vòng bi NSK chính hãng

Với nhiều dòng sản phẩm bạc đạn - vòng bi đa dạng về mẫu mã, cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ do công ty TNHH Sản xuất và thương mại DKS  cung cấp sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DKS

 Địa chỉ: Số 92, Phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

 

 SĐT:  098 419 6666 

098.419.6666 dongld@dks.com.vn 098.419.6666
Top