Vòng bi NTN chính hãng

     Vòng bi NTN một trong những thương hiệu vòng bi lớn thứ 3 ở Nhật và cũng là thương hiệu vòng bi xếp hạng thứ 5 trên thế giới.  Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới, những sản phẩm vòng bi thương hiệu NTN mang đến sự tin tưởng hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng.

Thương hiệu vòng bi bạc đạn NTN

     Nhà máy sản xuất vòng bi NTN được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918, trụ sở chính của công ty đặt tại vùng tây của thành phố Osaka đến thời điểm hiện tại công ty NTN sở hữu 11 phòng chế tạo, 25 phòng kinh doanh, 3 phòng nghiên cứu và hơn 20 ngày máy sản xuất vòng bi NTN với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

     Cũng tương tự như các vòng bi từ nhiều nước khác, hiện nay hãng sản xuất vòng bi NTN đã cho phủ sóng nhà máy chế tạo tại 50 quốc gia khác nhau và các mạng lưới phân phối đại lý rộng khắp toàn cầu.  Không ngừng nâng cao làm mới mình trên thị trường, hãng sản xuất NTN vinh dự trở thành nhà sản xuất  vòng bi công nghiệp đứng thứ 5 trên toàn thế giới.

     Qua nhiều năm phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường vòng bi NTN đã trở bình một trong các lựa chọn ưu tiên của thị trường công nghiệp bởi các sản phẩm vòng bi ra đời đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ những kỹ sư lành nghề khó tính phục vụ mọi yêu cầu của khác hàng. Song song đó, hầu hết các vòng bi NTN đều sở hữu tuổi thọ rất cao và khá bền theo thời gian.

Những ưu điểm nổi bật của vòng bi bạc đạn NTN

    – Được sản xuất với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt

     Với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến vòng bi bạc đạn NTN được sản xuất từ những kỹ sư giỏi và lành nghề kinh nghiệm lâu năm. Trước khi tung sản phẩm ra thị trường thì được kiểm duyệt chặt chẽ rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng.

     – Kích thước và chủng loại thiết kế đa dạng

     Bên cạnh chất lượng tốt thì thương hiệu NTN cũng cho ra những mẫu mã vòng bi đa dạng với các kích cỡ khác nhau và được ứng dụng ở hầu hết các ngành công nghiệp, nông nghiệp, hàng không…

     – Có độ bền cao

     Đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất trên các môi trường khác nhau và không bị bung gãy.

Sản phẩm NTN đang cung cấp:

– 5785 sản phẩm vòng bị trục lăn hình nón

– 700 loại mỡ và dầu bơi trơn khác nhau

– 2636 loại vòng bi kim

 Địa chỉ mua vòng bi NTN chính hãng

Với nhiều dòng sản phẩm bạc đạn - vòng bi đa dạng về mẫu mã, cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ do công ty TNHH Sản xuất và thương mại DKS  cung cấp sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DKS

 Địa chỉ: Số 92, Phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

 SĐT:  098 419 6666 

 

098.419.6666 dongld@dks.com.vn 098.419.6666
Top