Vòng bi bạc đạn tang trống là gì? Địa chỉ bán vòn bi bạc đạn tang trống uy tín.

     Vòng bi có nhiều chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên thế giới. Trong đó, vòng bi tang trống đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thông tin của vòng bi tang trống này rõ hơn nhé!

Vòng bi bạc đạn tang trống là gì?

     Vòng bi bạc đạn tang trống là vòng bi có hai dãy con lăn dạng tang trống ở giữa ở bên trong mặt lăn. Bên ngoài vòng bi bạc đạn có một con lăn hình cầu. Bề mặt này giúp vòng ngoài của vòng bi trùng với trục của ổ giúp khả năng tự quay, tự chỉnh của chúng tốt hơn. Thông thường, tên vòng bi bạc đạn tang trống được ký hiệu theo quy ước quốc tế gồm có 5 chữ số chính và mở đầu bằng số 2.

Cấu tạo vòng bi bạc đạn tang trống

Vòng bi tang trống được cấu tạo gồm:

1.      Vòng trong là một trụ nhỏ thường có đường kính khoảng 90mm - 200mm.

2.      Vòng ngoài là một trụ lớn hơn với kích thước đường kính thông thường là khoảng 160mm - 420cm.

3.      Phần giữa là vòng bi gồm hai hàng con lăn ở vòng trong có hình tang trống đối xứng. Hai hàng con lăn có thể tự sắp xếp thẳng hàng trong rãnh lăn. Độ dày của vòng này có thể lên tới 138mm.

     Ngoài ra, tại các vòng bi sẽ có gối đỡ để vòng bi không bị chệch ra ngoài, tạo sự cân bằng hai hàng nối con lăn với vòng ngoài không đồng trục.

     Tùy vào mục đích sử dụng, các loại vòng bi dần được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Các loại vòng bi có kích thước đa dạng. Trọng lượng của vòng bi bạc đạn tang trống có thể từ vài kg hoặc lên đến gần trăm kg.

Ứng dụng của vòng bi bạc đạn tang trống

     Vòng bi bạc đạn tang trống là một trong những chi tiết máy quan trọng giúp máy móc vận hành hiệu quả hơn. Vòng bi tang trống có chức năng đỡ trục tâm, giúp động cơ quay và đỡ phần trọng tải áp lên các chi tiết máy. 

    Vòng bi bạc đạn tang trống có khả năng chịu trọng tải lớn, loại tải hướng trục trên cả hai hướng. Ngoài ra, khả năng tự lựa tốt giúp mang đến những ứng dụng quan trọng trong việc rải trọng các khu vực có sức tải lớn từ các thiết bị máy móc có trọng lượng lớn.

    Vòng bi tang trống sử dụng nhiều trong máy móc có khả năng tự động hóa cao. Chúng được sử dụng trong các loại máy rung công suất lớn. Một trong những điểm cộng để loại vòng bi này trở nên cần thiết là có độ chắc chắn và độ bền bỉ cao. Các bộ phận được làm từ thép cứng, gia công đồng nguyên khối giúp tăng cường khả năng chịu lực đỡ. Ngoài ra, loại vòng bi bạc đạn tang trống có tuổi thọ làm việc cao, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt tốt.

Địa chỉ mua vòng bi tang trống uy tín giá rẻ

    Vòng bi bạc đạn tang trống ứng dụng nhiều trong các loại máy móc, do đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng tăng cao. Để lựa chọn loại sản phẩm vòng bi tang trống tốt, bạn cần đến một địa chỉ uy tín.

     Với nhiều dòng sản phẩm bạc đạn - vòng bi đa dạng về mẫu mã, cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ do công ty TNHH Sản xuất và thương mại DKS  cung cấp sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DKS

 Địa chỉ: Số 92, Phố Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 SĐT:  098 419 6666 

098.419.6666 dongld@dks.com.vn 098.419.6666
Top